Bé 5 ngày tuổi , rốn bị vậy có sao không các mẹ ơi? Rốn không khô ấy

Bé đã được 5 ngày tuổi

Bé 5 ngày tuổi , rốn bị vậy có sao không các mẹ ơi? Rốn không khô ấy
10 Các câu trả lời

Mom ơi bây giờ bác sĩ ko cho băng rốn bé nữa đâu, mom mở ra cho khô thoáng thì rốn bé mới nhanh lành nè. Nhất là tắm xong nên lau khô rốn cho bé, và để tự nhiên vậy nha. Mình có hỏi bác sĩ có rửa nước muối hay povidine cho bé ko thì bác bảo ko làm j hết, để vậy á mom

tắm bé ko dc để ướt rốn. tắm xong lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh rốn 1 cách nhẹ nhàng. CHỈ KHI rốn bé có dịch vàng thì tiếp tục lấy tăm bông chấm TÍ XÍU povidine vào. TRƯỚC KHI VỆ SINH RỐN BÉ THÌ TAY PHẢI TUYỆT ĐỐI SẠCH SẼ.

để tự nhiên, đừng kéo ra nha mom, tắm đừng để nước vào, vệ sinh bằng nước muối sinh lý cho bé rồi từ từ sẽ rụng thôi

mới 5 ngày tuổi mà mom.. tắm k để rốn thấm nước, dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý rửa cho bé nha..

ui, đừng có đụng hay kéo rốn con, cứ kệ nó. Tay dơ làm nhiễm trùng bây h. Chời ơi

mới 5 ngày thì vậy là bth mom ơi. Đừng có đung vào. Làm ơn. Lỡ bé bị j tội lắm

Với lại cũng ko nên đụng j vào rốn bé hết mom. Mom mở băng rốn ra liền đi mom

k sao đâu m m vệ sinh bằng nc muối sinh lí hoặc thuốc đỏ cho bé mau khô nhé

để rốn tự lành k động, k cạy lên gì hết nha mom..

từ từ bé khô ak m