Rốn rụng sớm

Bé nhà em dc 5 ngày tuổi là rụng rốn nhưng rốn chưa khô, 2 hôm nay có ít mủ chảy ra v em nên tiếp tục vệ sinh rốn cho bé hằng ngày để từ từ khỏi hay phải đưa bé đi bv ạ?

7 Các câu trả lời

nếu dịch vàng đó có mùi hôi thì phải đưa con đi khám. Nếu ko có mùi thì tắm bé ko dc để nước dính vào, tắm xong lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh rốn bé, xong lại lấy tăm bông chấm tí xíu povidine thoa vào rốn bé, ngày làm 2 lần xem đỡ ko m nhé

m lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh cho con rồi chấm povidine cho con thử đỡ k

Mom vệ sinh cho con bằng nc muối sinh lý nha. Xem mủ có mùi thì phải đi khám bs liền mom

dịch vàng có mùi hôi thì phải đi khám mom.. còn k thì cứ vệ sinh tiếp cho bé nha..

m vệ sinh bằng thuốc đỏ hoặc nc muối sinh lí nhé

đưa bé đi khám đi mom

đẩy bài cho mom