Rốn chưa khô sau 17 ngày tuổi

Con mình 17 ngày rồi mà rốn vẫn chưa khô hẳn thì có sao không các mom?

8 Các câu trả lời

có chảy nước mủ hôi j ko mom? bé có quấy khóc ko? tắm bé đừng để ướt rốn, vệ sinh rốn bằng tăm bông chấm nước sinh lý natri clorid 0,9% nhé, xong chấm tí xíu Povidine vào, ngày làm 2 lần xem đỡ ko nhé

không sao mom ạ. mom cứ vệ sinh rốn hằng ngày bằng nước muối sinh lý là đc

k mủ thì k sao đâu mom, mom cứ vệ sinh bằng nước muối sinh lý là được

không sao đâu, mom đừng để nước vào và vs cho con là được

kiểm tra nếu thấy rốn có mùi bất thường thì đi bs m

vệ sinh rốn thường xuyên cho bé bg nước muối sinh lý

vệ sinh rốn sạch sẽ bình thường là dc nhe m

kiểm tra xem rốn con có mùi hôi j k mom