Tập lật cho bé

Bé tầm mấy tháng có thể tự lật được ạ?

22 Các câu trả lời

Bình thường bé 3-4th là biết lẫy, tuỳ bé nhé m. Có bé sớm hơn hoặc muộn hơn khoảng đó, thậm chí có bé trốn lẫy. Nhưng mình nghe rằng bé lẫy được thì sẽ tốt cho sự phát triển của con hơn. Nên tầm (gần) 3th bé chưa có dẫu hiệu lẫy thì m có thể tập cho bé lẫy nhé. Thì khoảng 2th m tập cho bé nằm sấp cho quen dần thì m hãy xoay chuyển người bé từ từ, từ nằm thẳng sang nằm nghiêng rồi nằm sấp 1 lúc. M tra mạng có cách tập cho bé đó. Như bé mình ngày trc thì mới đầu mình không biết nên cho bé nằm sấp theo thứ tự như trên, mà cứ vậy bế bé lên rồi đặt bé úp xuống thôi. Sau đó bé xấp xỉ 3th mới chỉ biết xoay nghiêng, xuống ngoại xong lúc bé nằm nghiêng thì ngoại ụp mông bé xuống rồi bé tự ráng nâng thân trên và đầu theo để thuận với thân dưới, mới đầu vẫn chưa nâng được thì giúp nốt cho bé, tập thêm vài bữa là bé tự lẫy đc.

1y ago

Mình đẻ ở bv ngày đầu tiên tắm bé các cô trong viện cho nằm sấp r. Về mk gọi dv thuê tắm bé mấy hôm bé đã ngóc đc đầu lên r ý nên k cần phải 2 tháng đâu ngay trong tháng đầu tập nằm sấp 10-15s cho cứng cổ

Tuỳ bé nè mom. Bé nhà m gần 5m biết lật biết ngồi lun M tham gia cuộc thi ảnh mom cho m xin 1 like ,cmt với ạ. M cảm ơn ạ https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true

tùy từng đứa, bé lớn nhà m 4.5th lẫy. bé thứ 2 thì 3th là lẫy. Nhờ mom like ảnh hộ gd mình nha,tks m https://community.beyeu.com/booth/1863390?d=android&ct=b&share=true

từ bé mom lâu cho bé nằm sấp lâu dần bé sẽ cứng cổ rồi mới lật nè, bé nhà e hồi bé e cũng áp dụng như thế 2m28d là bé tự lật được rồi nha

tùy mỗi bé á mom. Ku lớn nhà mình 3tháng hơn. Ku nhỏ 2 tháng rưỡi. nhưng cháu mình 5-6 tháng mới lật ấy

Mom tập cho bé nằm sấp ngóc đầu cho cứng cổ bé mình gần 3m tự lật á

tùy bé mom ạ. bé nhà m 2th là bắt đầu đòi lật r. 2th5 là con lật đc

Nhà mình để con tự lật. Khi con đủ cứng bé sẽ tự lật mình

bé nhà mh trước 2th5 là tự lật rồi mom

tùy bé nè mom Bé nhà mình 4 tháng rưỡi