bé 5 tháng chưa lật

Bé nhà mình 5 tháng rồi chưa chịu lật. Bế thì tự giữ đầu được, đặt nằm lên người ba cũng ngóc đầu mà sao tập cho lật hoài mà bé không lật. Có sao không các mom ơi

bé 5 tháng chưa lật
24 Các câu trả lời

Bé giữ đc cổ cứg là tạm ổn đó m. Con mìh 6th chưa thấy đâu. Nhắn tin hỏi thì Bs nói ko sao hơi chậm 1 chút. Chừg nào tới gđ này mà cổ vẫn ko chưa cứg mới sợ. Nên m an tâm giờ con mìh 16th mới biết đi. Bé vẫn khỏe mạnh năg độg lại khôn ngoan nữa. M chú ý bổ sug canci vitamin d qua sữa, thức ăn, và thuốc bổ cùg với viẹc tập luyện cho con. M đừg lo lắg quá nha.

4y ago

Thanks mom nha. Hy vọng bé khỏe không vấn đề gì

Có phải nhà bạn hay bế bé nhiều không. Bé chậm lật thì củng k phát triển tốt về hệ vận động đâu bạn. Siêng cho bé nằm sấp và cho bé chơi trò vận động hợp với tháng tuổi để hổ trợ bé lật

4y ago

Bé nhà mình đặt nằm nhiều chớ ít bế lắm mom ơi. Dạo gần đây bé biết theo thì mới bế vòng vòng xíu thôi à 😭

Bé mình 6 tháng rưỡi ko biết lật mình nói hoài bé ghét lật 1 ,2 ngày cho mẹ biết là con biết lật mà ko thèm lật thôi giờ 7 tháng rồi cũng ko lật nữa bé trốn lật á m cứng cổ là m yên tam nhe

Chắc chắn là khả năng vận động của bé sẽ kém hơn b nhé. Đứa đầu nhà mh cũng thế, sau con chậm biết đi hơn những đứa biết lẫy

Lật là lật từ năm úp thành nằm ngửa ah. Thế bé mnhaf m 6 tháng rồi còn chưa lặt ngược lại thế dk

K sao Mom nhé. Khi nào bé thích bé sẽ tự lật thôi. Có khi bé ngồi mà bỏ qua lật luôn ah

Tuỳ bé không sao đâu bạn. Có bé bỏ qua giai đoạn lật mà bò đv ngồi được luôn mà

Nhiu khi Bé trốn lật ý mom , có khi bé ngồi luôn cũng có hi

Mom tập cho bek nằm ngiêng , ngủ ngiêng á . Con e 2th5ng lật r nè

4y ago

Thanks mom nha

Chốn lật r m. Cậu này tính đứng chạy luôn đây mà💋