Cổ Cứng

Con các mom tầm mấy tháng biết lật ạ? Cổ của bé tầm mấy tháng là cứng cáp

19 Các câu trả lời

tùy bé ak mom, mom tập cho bé nằm sấp để cổ bé cứng cáp Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

bé mình mình cho nằm sấp 1-2 lần / ngày thì mình thấy cứng cổ vì bé ngẩng đc lâu, nk 3.5th vẫn chưa thấy lật, mình cho bé nằm nghiêng rôi ụp mông bé xuống thì bé cố ngóc đầu mà k đc. sau vài ngày tập = cách ụp mông vậy thì bé biết lẫy

Bé nhà m 4 tháng mới chịu lật í .mỗi bé mỗi khác mẹ ạ Mom ơi.k phiền xin m vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ.bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé

tùy moi be m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

bé nhà mình 2th là biết lẫy. bạn thỉnh thoảng cho bé nằm sấp trên bụng, bé sẽ tập ngóc cổ lên cho cứng cáp.

tùy mom phải tập cho con nữa. bé nhà mình 1thang 10 ngày mình cho nằm sấp và biết ngóc đầu lên.

Tùy mỗi bé nữa mom bé Chanh nhà e thì 3 tháng lật r 5tháng mấy ngồi 7tháng đứng xong mới bò 😂

bé nhà e 3m8d biết lẫy m tập bé nằm sấp thường xuyên để cổ bé cứng nhé

con mình thì lật lúc còn trong tháng luôn chỉ là cổ chưa cứng cáp

bé nhà mình lật trong tháng luôn, ra tháng thì cổ mới cứng