HỎi: Uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi cho con bú có sao không

Bé sau mình 7 tháng đang bú mẹ hoàn toàn, bt mình với ox vẫn qhe có bcs để tránh thai chứ k dùng thuốc mà vô tình đêm qua lại hết mà k hay biết nên cho ra ngoài. sáng giờ m hơi lo lo k biết có khả năng có bầu k nữa, mà k biết uống thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng sữa mẹ k hic mấy mom đừng bơ mình nha

HỎi: Uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi cho con bú có sao không
13 Các câu trả lời

MOm tham khảo ý kiến bác sĩ Vũ Nhật Nam nhé. Bác nói thuốc tránh thai khẩn cấp có 2 loại: dạng chứa hoạt chất levonorgestrel loại chứa mifepriston. dạng chứa mifepriston là mẹ sau sinh đang cho con bú k được dùng nè. Mom xem thành phần thuốc ở nhà có cái hoạt chất này k thì k dùng đc nhé. Bác nói Không nên lạm dụng biện pháp uống thuốc, lỡ lần này thôi mom ơi

3y ago

hoạt chất mifepriston dùng liều lượng cao để phá thai ak m, nên mẹ cho con bú ko đc dùng hoạt chất này

Đang cho con bú mà dùng thuốc thì phải hỏi ý kiến bsĩ trc nha mom chứ ko là ảnh hưởng đến con, rồi có khi mh bị tắc sữa luôn á. Nếu dùng bcs bất tiện thì mom có thể tìm hỉu tránh thai bằng cách cấy que trong 2-3 năm hay đặt vòng trong 5 năm, 2 cách này đều an toàn cho mình mà ko làm giảm lượng sữa của con nữa

Trường hợp bất đắc dĩ thì mới vậy chứ mih nghĩ là k nên m ạ. Mom ra nhà thuốc nói bs lấy cho loại thuốc tránh thai dành cho mẹ nuôi con bằng sữa ấy. Nhưng 1 tháng dùng 1 viên thôi nha. Và tác dụng phụ là mom vẫn bị ít sữa đi mom ạ, tốt nhất là nên đặt vòng hoặc dùng bao cho an toàn mom ạ!

m mua loại 1 thành phần sẽ ko sao, m ra nhà thuốc dược sĩ sẽ tư vấn cho m, có thuốc dành cho mẹ cho con bú nha m

thuốc tránh thai khẩn cấp có đào thải qua sữa mẹ m nhé, uống vào là phải ngừng cho con bú ít nhất 2 ngày

Tham khảo ý kiến bác sĩ nhé mom. Mua tiệm thuốc về cũng phải đọc kĩ hdsd có dùng cho mẹ đang cho con bú ko

Không nên nè mom, thuốc tránh thai có nhiều chất độc sẽ ảnh hưởng đến bé khi bú sữa mẹ nè

này mình cũng k rõ, nhưng tốt nhất đang cho con bú m k nên dùng thuốc tt nè.

có loại cho con bú dùng được. m lên mạng tham khảo đi

mik nghĩ uống 1 lần thuốc khẩn cấp cx k s đâu mom nha