Thuốc tránh thai khẩn cấp cho con bú

Các mom ơi cho e hỏi sau uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì có cho con bú được ko ạ#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến Nếu con bú thì có ảnh hưởng gì ko ạ

14 Các câu trả lời

theo mh biết thì chưa có loại thuốc tránh thai khẩn cấp nào dành riêng cho mẹ cho con bú m nhé. Nếu mẹ uống thuốc ttkc vào, loại thuốc này đào thải qua sữa mẹ thì sẽ tác động đến thần kinh của bé, ko tốt cho não bé m nhé. Thường mẹ cho con bú nếu uống thuốc ttkc thì phải ngừng cho bé bú ít nhất 48h sau khi uống thuốc, phải uống nhiều nước và vắt bỏ sữa liên tục trước khi cho bé bú m nhé

mom ra tiệm thuốc tây mua thuốc ngừa cho bé bú là người ta đưa à

này mình k rõ, nhưng đang cho con bú k nên dùng thuốc tt đâu m

Đang cho con bú thì không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nha mom

3y ago

mình dùng loại cho con bú ý

Đang cho con bú không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp m

mình nghi la ko. tốt nhất nên hỏi tư vân từ bsi m a

ko nên nha m, cách 8 tiếng sau ms cho bé bú,

đang cho con bú k nên dùng thuốc này m ạ

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước mom ạ

ko nên dùng nha mom