có nên cho bé 2th uống nước không

Bé nhà đc 2th 10ng rôi bé bú bình nhìu hơn bú mẹ chỉ 1 2l vậy bé bú bình xong cho bé uống NC thêm đc k ạ..nhiều nGz bảo ebe nhỏ dưới 6th k cho uống NC ...haizz

51 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng vừa bú mẹ vừa bú sữa công thức, bú sữa công thức x bé có thói qen ngâm ti mẹ mới ngủ, nên con mút ti mẹ vài cái đầu tuy sữa nhưng nước nhìu, nên mình kh cần cho con uống nc. Mình có bé đầu, cho uống nc sớm nên giờ 4 tuổi bị đường ruột, cứ ăn gì lạ lạ là bị liền, có lần phải nhập viện, nên đứa s mình kh dám cho uống nc

Lý do ko cho trẻ dưới 6tháng uống nước là do thận bé còn nhỏ, ko thể lọc tạp chất đc (kể cả là nước đun sôi để nguội). Nên bs mới khuyên là trẻ dưới 6tháng ko nên uống nước, còn uống sữa ct thì cũng đã pha nước rồi, rơ miệng sạch sẽ cho bé là đc mom nhé

4y ago

OK m nè .có bưa bà nội còn kêu đua NC coi nó nút k..thua

Uống sữa công thức thì nên cho bé tráng miệng nha mom,sữa mẹ thì không cần,tráng miệng 1 ít thôi không sao đâu mom, bé nhà em cũng vậy ban đầu em không cho uống nhưng về sau nhìn bé thiếu nước còi cọc thì em cho uống 1 ít không sao đâu mom

bé mình giờ đc 7 tháng hơn. bé bú sữa công thức và mẹ song song từ bé. mỗi lần bú bìn xong nên cho bé tý nước tráng miệng để đỡ chua miệng và lưỡi không bị cặn trắng ở lưỡi. bú mẹ thì ko cần. nh bú bình thì cho bạn nhé.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

K nên nha m, chưa kể vấn đề ngộ độc này nọ, có nhiều bé uống nước xong thích uống nước hơn sữa đút sữa vô là khóc mà đưa nước vô là uống đó m

đúng là ko nên cho uống nhưng bà nội cứ nói miết bực mình lùn á.nhat là lúc còn nức cụt.ráng dk tháng rưỡi cũng phải cho uống ko lại nói cả ngày nữa

4y ago

e cũng vậy.noi hoài chẳng muốn trả lời lun á

Ui nói cứ nói, mk thì cũng z nói mk xong mk bảo lại dù nói mk thế nào cũng đc nhưng con mk mk chăm k đến lúc cái khỉ gì cũng đổi tại mk m ah.

Haizz .vậy mà mà ck cứ bảo."bú sữa con thì k cần NC ,còn bú bình là phải uông nc,k uoonh NC là ebe cũng k lớn" haizz. Mêt mỏi bà nội ghe