bé sơ sinh

Bé nhà mọi người trích mũi lao có bị hành nóng sốt hk v .con mình chuẩn bị tiêm sợ hành sốt tôi nghiệp

23 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Không đâu mom ơi . Nhóc nhà mình tiêm 6in1 mới sốt thôi nè . Lúc đó mới 2m thôi àh.

Sốt thì mom sử dung dầu húng chanh minion cho con nha mom... Dầu đó dùng tốt lắm

Hình như con mình ko có sốt, sốt lúc tiêm 5in1 thôi Mom

Con mình chích trong 24 h sinh nên không sao hết đó M

Chích trong vòng 24h sau khi sinh nên ko sốt nè mom

Co nhung phải chít vi sức khoẻ con sau này nha m

Bé nhà mình k sốt nhưng con sẽ quấy vì đau

Cho bú no tr'c khi tiêm sẽ đỡ hơn m

Trộm vía bé mình k sốt nơi m ơi