Tiêm ngừa nào bé cũng hành sốt ha M.neu hành sốt lam gi cho bé hết ạ

11 Các câu trả lời

Bé nào đi tiêm cũng đều sốt hết, đó là tác dụng của vacxin. M chỉ cần theo dõi bé xem tình trạng sốt ntn. Nếu nhẹ bé k quấy khóc thì m có thể chườm ấm, cho uống nước điện giải(uống nước, sữa). Nếu sốt cao mà bé quấy khóc thì nên cho bé uống hạ sốt. Bé dưới 6m thì cho bé đi viện nếu mẹ k thể xử lý để tránh bé bị co giật vì sốt

có loại sốt, có loại k nè m.. sốt nhẹ thì m lau nước ấm cho bé 4h 1 lần, sốt cao 38°5 thì uống thuốc hạ sốt.. bé tiêm bị sưng chân cũng nên cho uống hạ sốt để giảm đau.. cho con bú nhiều trước, trong và sau khi tiêm m nhé..☺

tuỳ bé sốt ít hay nhiều đó mom, các mẹ truyền tai là trước khi bé đi chích ngừa mẹ nên uống hay ăn lá tía tô, cho bé bú no nhé. nếu về nhà bé sốt mom nên lau khăn ấm cho bé, trán, hai bên bẹn, nách...

Đợt con mình chích 5in1. Về khóc từ trưa đến 12h đêm ak Mom. Mình bế suốt, dù đã lau nc ấm, uống nhìu nc. Nên chích về mới biết phản ứng từng bé Mom ạ

này tùy bé, tùy loại thuốc nè m. bé sốt nhẹ m giặt khăn ấm lau người cho bé, mặc đồ thoáng mát, nếu sốt 38,5 độ thì m cho bé uống hạ sốt nè.

Chỉ 3 mũi sốt thoi mom. Bé sốt cao thì uống thuốc, cong bt chỉ nên dung miếng dán hạ sốt. Lau nước ấm vùng tay chân nách bẹn cho bé

mũi 5in1 mới sốt mom ơi ,còn mấy mũi khác là không sốt đâu nè ,bé sốt mom chườm mát cho bé r cho bé uống gói hạ sốt

lần nào đi tiêm mình cũng uống tía tô rồi cho bé bú nên trộm vía bé k bị sốt m ạ m thử xem nhé

tùy mũi thuốc, với tùy theo bé nữa mom

tùy mũi thuốc, với tùy theo bé nữa m