Xin ý kiến

Mom ơi mai bé của e tiêm 5in1 e lo sợ hành sốt bé có cách nào để bé đỡ hành sốt k ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

mẹ cần ăn, hoặc nấu nước lá tía tô uống trước 1 2 ngày tiêm và cho bé bú, trong lá tía tô có chất kháng sinh giúp bé sau tiêm ngừa không bị sốt

trước ngày đi tiêm m nấu nước lá tía tô uống rồi cho bé ti. tiêm về m cho bé ti m nhiều lên nè

Mom ăn cháo hành lá tía tô trước và sau khi tiêm luôn rồi cho bé bú. Nấu nc tía tô uống luôn

trc khi tiêm m ăn uống lá tía tô rồi cho bé bú nhé

Mom nấu nước lá tía tô uống rồi cho bé bú nè

mom nấu nước lá tía tô uống rồi cho bé ti nè

cho con bú no trước khi tiêm m