Bé nhà mình được gần 2 tháng.đang ngủ trên tay mẹ tự dưng bé khóc k dỗ dc có phải bé thiếu chất k a

6 Các câu trả lời

k phải do thiếu chất au mom... thường bé sơ sinh hay z ạ... bé e h 7m r au au cũng khóc k hiểu lý do

đa số trẻ sơ sinh duoi 2 tuổi đều thiếu canxi ak mom. mom tham khao ý kiên bsi bổ sung D3 cho bé ak.

có thể con giật mh, phải làm xét nghiệm thì mới biết con thiếu chất ko m nhé

ko phải do thiếu chất đâu mom, bé nhỏ nào cũng vậy, do bé dễ giật mình á

do bé giật mình đó mom, sau 3 tháng sẽ hết nha mom

xem bé có khó chịu ở đâu k m