sản dịch sau sinh mổ

Bé nhà mình được 17 ngày rồi. Sản dịch ban đầu cũng bình thường tới ngày thứ 14 thì thành màu hơi vàng thôi. Nhưng sao mấy hôm nay sản dịch lại ra màu đỏ đậm như máu kinh vậy. Có m nào có kinh nghiệm cho mình biết với, như vậy có bình thường không ạ?

16 Các câu trả lời

Bth thôi m, mình sinh đc gần 1 tháng thì kh thấy ra dịch nữa, khoảng 1 2 tuần nữa thì lại ra, ra máu màu đậm như máu kinh v, ra đc 7 ngày thì hết, mình nghĩ có kinh nguyệt lại, nhưng giờ đc 1 tháng 28 ngày r, thì lại ra dịch tiếp

Sản dịch ra ak mom..Tùy cơ địa có ng cả tháng mới ra hết.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like vs nha😘

K sao đâu M. Thường sản dịch tầm 20 ngày đến hơn 1 tháng nhưng có thể nhiều hơn tùy cơ địa nữa. Nếu sau đó vẫn ra nhiều thì M đi khám nhé

mình sản dịch tới cả tháng mới hết nè

nhiều người 1 tháng mà chưa hết đó mom

em hơn 1 tháng mới hết đây nà.

bình thường k sao đâu mom

mình hơn tháng nhe m

bình thường nha mom

Binh thường thôi m