Đèn đỏ sau sinh

Sinh mổ xong bao lâu thì có đèn đỏ lại mấy m. E sinh đc 1m8d r, mà hôm nay thấy ra kh nhìu lắm, màu đỏ tươi. Kh biết là máu đèn đỏ hay sản dịch vẫn chưa ra hết, nhưng sản dịch của e đã hết tầm 10 ngày r kh thấy ra nữa

13 Các câu trả lời

Tùy theo cơ địa từng người m ơi.E cũng đẻ mổ tháng rưỡi mới hết máu đẻ. Hết được nửa tháng là lại bị kinh lại bình thường rồi.

Sản dịch thôi m giống mình nè m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Tùy ng đấy mom. Có thể vẫn là sản dịch thôi tr'c mk cũg thế tưởng là kinh giờ 6 tháng mới có lại này

4y ago

Đúng r đấy mom. Nếu mom cho con bú sữa mẹ hoàn toàn cũg lâu mới có đấy

tùy người nè. mình tầm 4.5 tháng

có thể sản dịch sót thôi m..

e gần 6m mà chua co ạ

Sản dịch đấy m.

M 2thang là có lại rồi

4y ago

M sanh mổ hả, m cho con bú mẹ hay sct

Tùy theo nguoi

tùy ng mom