nổi mụn

Bé nhà mình sanh đc 6 ngày r hai hôm nay nổi mục này xung quanh cổ nhìu lắm có mom nào bít cách trị k ạ

nổi mụn
31 Các câu trả lời

Bé bị nóng quá nổi rôm với cả hơi hăm rồi. Mom tầm rửa lau sạch rồi bỏ kem hả cho bé nhé. Bé nhà mình dùng bepanthen bôi oke lắm. Cả mùa hè mở điều hòa cho bé mát mẻ nhé mom.

Bé bị nóng đó m. Mình cũng bữa trc ủ con kỹ quá. Sáng ea con nổi mụn. Sợ. Nên để con thoáng mát, ra mồ hôi nhieuf thì lau cho con khoẻ. Rùi mình tắm nc lá cho con

M cho bé bú chú ý đừng để sữa chãy xuống cổ bé dễ bị nổi mẩn đỏ lắm, bôi kem rau má cho bé vs tắm lấy khăn màn ẩm lau nhẹ chỗ cổ cho sạch sẽ nhé.

M mua sudocrem thoa cho bé nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Nấu lá trà xanh tam bé xem hết ko mom ơi.... Bé nhà mình mấy bữa nóng cũng noi hot hột ở mặt mình tam vài lần hết ak

4y ago

Ở ngoài chợ mấy chỗ bán rau có bán ak m

M tắm nước lá chè xanh hoặc nước lá tía tô + kinh giới hàng ngày cho bé vừa đẹp da bé lại hết đó M

Bé bị hăm rồi m. M lau rửa sạch sẽ cho con ngày 2-3 lần sẽ khỏi. Bôi thêm kem hăm sẽ nhanh khỏi hơn

Có thể con bị nóng đó mẹ. Mẹ mặc đồ rộng và thoáng mát.cho con. Bôi thêm hồ nc xem sao

Ngó quá ak mon. Tắm lá trầu hay lá khế cũng đk nha. Chú ý vùng bị nổi mụn nhiều

Bé bị nóng đó m. M lau sạch tha kem bepanthen ₫ó m. Bé m cũg z tha ht ₫ó m