Có cách nào trị nứt cổ gà k ạ.E bị cả hai bên mỗi lần cho bé ti đau chịu hết nổi rồi,cả thg r k lành

18 Các câu trả lời

mom có thể dùng kem chống hăm của bé thoa lên vết nứt. m có thể dùng nước muối loãng Sau khi cho bé bú, mẹ ngâm đầu ti trong một chén nước muối ấm 1-2 phút .Để ngực thoáng mát. m có thể dùng kem Kem Lansinoh hoặc kem Kem trị nứt đầu ti Sanosan .

k có cách nào đâu mẹ, mh sinh đứa nào cũng bị nhưng bé mút mãi nó cũng chai rui thui, mh phải cố chịu thôi

Trước và sau khi cho bé bú, mẹ hút sữa ra đổ đi vì nhiều sữa quá nên bị trữ lại gây tắc nghẽn!

M ra hiệu thuốc mua kem trị nứt ti rồi mua trợ ti cho bé bú tạm

mom hấp trái cà chua rồi ăn nhé.kg thì mom bôi kem trị nứt ti á

Mình mua kem trị nứt cổ gà medela ấy mom, thấy hiệu quả

mom ra hiệu thuốc mua kem bôi trị nứt đầu ti bôi đi mom

ra hiệu thuốc mua kem trị nứt đầu ti m nhé

Mom ra hiệu thuốc mua kem trị nứt đầu ti

mua kem trị nứt ti rồi mua trợ ti xem m

3y ago

nhà thuốc có bán nha. Mình thì mua kem trị nứt ti của Medela, mom lên Mall chính hãng của medela trên shopee mua cũng dc