mụn đầu cổ lưng tay

Bé nhà mình sao nổi mụn đầu cổ lưng tay chân nhiều lắm mom nào biết chỉ mình cắch trị với ạ

mụn đầu cổ lưng tay
19 Các câu trả lời

M tắm cho bé bằng lactacyd, mặc đồ thoáng mát, và thoa sudocrem hoặc vaseline trắng AK m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

do bé nóng quá đó mom. đừng quan con kỹ quá, mặc đồ thoải mái. mom dùng nc muối sinh lý ấm lau rửa cho con hằng ngày sẽ hết ngay. kinh nghiệm của mình đó, ko cần phải tắm lá gì hết

Ban ngày mặc đồ thoáng cho bé ti mom, chiều tắm nước lá chè hoặc lá đinh lăng cho bé. Mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like vs ạ

trước bé mình mới sih cung hay bị nổi mẩn. mìh ra tiệm thuốc thây mua chai sữa tắm lactacy về tắm cho bé hàng ngày là hết ạ

Mẹ mặc cho bé đồ thoáng với tắm lá chè cho bé thử nhé, xem lại xà bông giặt đồ của bé coi có bị dị ứng hông nè m

Hột sữa đó mom bé mk cũg 20 ngày mà mặt đầy, mk sai thuốc thuần mộc bôi lên thấy lặn đó mom

tắm lá trà xanh hay lá khế, lá khổ qua cũng đc, giữ bé luôn thoáng mát, là bé khỏi ak

Có thể do nóng quá đó m. Mặc thoáng mát, giữ phòng sạch sẽ thoáng mát nhé

M mặc đồ thóag mát, không khí mát mẻ cho con. Thoa lotion dưỡg ẩm cho con

M tắm mướp đắng cho bé. Mặc thoáng mát đừng để bé quá nóng