Bé sơ sinh 3 tuần tuổi

bé sơ sinh bị nổi mụn đầu trắng xung quanh má và đầu vết nổi bị đỏ xung quanh bé có sao k các mom ? #LO_LẮNG

18 Các câu trả lời

sau khi bú xong mom dùng khăn sạch vệ sinh sạch sẽ, ko cho sữa dính vào mặt con nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Bé nhà m mấy bữa thời tiết nóng nên là cx bị nổi cái m bắt máy lạnh số nhỏ từ từ bé hết bé cx ngủ ngon nr

bé mình cung bi,xong di bs cho thuoc về sức 2ngày lận roi nè..ko để cho bé nóng nực..voi dơ này kia ak

bé nhà mình cũng bị, cho con nằm phòng mát là bớt nên mình nghĩ do con nóng

search ảnh chàm sữa xem có giống tình trạng của bé nhà mình không, mẹ ạ

nha m toan tăm đinh lăng cho mát tv k bị. chắc do nóng trong nguoi day

vệ sinh sạch sẽ, ăn mặc thoáng mát cho bé m..

Do dính sữa thừa hoặc nóng thôi mom

Chắc do bé nóng ak Mom

hái lá khổ qua vò cho bé tắm là hết