Bé 4 tháng 15 ngày hay quấy khóc

Bé nhà mình khoảng nửa tháng nay 18-20h hay quấy khóc mình dỗ k nín các mom bé cứ đòi bà nội dỗ mới nín,giống như bé sợ mình vậy các mom.lúc buồn ngủ ngày hay đêm gì mình dỗ cũng không được cứ khóc ngất tím tái mặt mày ,mình không có đánh hay nạt nộ gì bé hết. Mấy mom có cách nào tư vấn e với.

8 Các câu trả lời

mẹ đã thử tắm rửa sạch sẽ rồi mới bế chưa? có lần tui tập gym bế con mà nó khóc nhất chết... phát hiện ra nó ko thích mùi mồ hôi...

trẻ no the do m. có thể do bé thấy mùi sữa mẹ nen be quấy

Mình chăm từ nhỏ tới giờ các m

hay là bà hay bế nhiều hơn ak mom

có thể bà ôm bé nhiều hơn m ko

kiêu mình co hơi sữa bé hờn á

có khi bé quen hơi của bà

bt m chăm hay bà chăm z m