Cu Bin 24 ngày tuổi

Các mom cho e hỏi con cứ đến giờ chiều là quấy khóc chừng 1 tiếng sau đó bé lại ngủ xong đến đêm là dậy quấy khóc tím tái hết cả người dỗ thế nào cũng ko nín. Mom nào có kinh nghiệm cho e xin ý kiến với ak.

6 Các câu trả lời

hay là do bé đói mom mom đừng để ai có tang, bị sa sẩy hay đến tháng gặp bé, gặp mắc hơi là khóc đấy. mom bỏ bồ kết vào than rồi để trong phòng á, bỏ roi dâu ở cửa và đầu giường nữa

m có bổ sung cho bé d3 luôn ko ha. nếu chưa thì m cho bé đi phòng khám nhi. rồi bs sẽ lựa chọn mà cho bé bổ sung d3 hay ko ha. bé mình về cũng bổ sung nên bé ngủ cũng ngon hơn. chỉ có 2 lí do đó thôi m ha

m xem ng con có bị gì ko m,hay là do m phơi nắng con ko đủ nên gây ra thiếu canxi làm con khóc nhiều đó m

bé rơi vào ww5 nè m. m lên Google tra từ wonder week sẽ ra những ngày bé khó chịu và làm nũng nha.

đẩy bài cho mom

3y