Stress vì con biếng ăn 😔😔🙁

Bé nhà mình gần 17 tháng. Từ 11kg nay còn 10kg. Thật sự stress mỗi khi cho con ăn. Đã đổi món cơm, cháo, nuôi, miến nhưng ko cải thiện. Từ khi đc 16th là biếng ăn.. Nản quá đi các mom ơi. Có ai đồng cảnh ngộ và làm sao cải thiện dc đây??? Ăn thì vậy mà nghịch thì tưng bừng 😏

Stress vì con biếng ăn 😔😔🙁
10 Các câu trả lời

cứ để con ăn theo nhu cầu, đừng ép con m ạ. có nhiều thời điểm bé sẽ ko chịu ăn, m cứ cho ăn đúng bữa để con nhớ giờ ăn là được, nếu con ko ăn thì dọn đi, bữa sau lại cho. Một vài ngày là con lại bình thường thôi