Stress vì con biếng ăn 😔😔🙁

Bé nhà mình gần 17 tháng. Từ 11kg nay còn 10kg. Thật sự stress mỗi khi cho con ăn. Đã đổi món cơm, cháo, nuôi, miến nhưng ko cải thiện. Từ khi đc 16th là biếng ăn.. Nản quá đi các mom ơi. Có ai đồng cảnh ngộ và làm sao cải thiện dc đây??? Ăn thì vậy mà nghịch thì tưng bừng 😏

Stress vì con biếng ăn 😔😔🙁
10 Các câu trả lời

tui nghĩ đây là nỗi lòng của đại trà các bà mẹ. cứ mong sau nó ăn nhiều vào. càng nhiều càng tốt. nhưng mẹ ơi. nhiệm vụ của chúng ta là cung cấp thức ăn, càng đủ chất càng tốt. còn việc ăn như nào, ăn bao nhiêu thì tui nghĩ rằng các em bé đều có bản năng hết cả đó mẹ ạ. để tâm nhưng đừng áp lực quá mẹ nhé.

Dạ cám ơn các mom ạ. Tại thấy con biếng ăn nên sụt kg nên xót. Hôm trc bà nội bé vô chơi. Lúc về mới đt vô bảo con còi này kia, đổi sữa đi rồi nấu ngon vào. Haizz có phải nấu ko ngon. Nấu xong cho ba nó nếm thử, ba nó nói ngon mà..

cứ để con ăn theo nhu cầu, đừng ép con m ạ. có nhiều thời điểm bé sẽ ko chịu ăn, m cứ cho ăn đúng bữa để con nhớ giờ ăn là được, nếu con ko ăn thì dọn đi, bữa sau lại cho. Một vài ngày là con lại bình thường thôi

Con ăn theo nhu cầu thôi mom, bé nhà e gần 20m ăn được nhưng k lên kg này. Vừa nhích lên đc 10kg lại bệnh sút kg nữa rồi đây nên e chỉ mong sao con khỏe k bệnh vặt là đc chứ k áp lực cân nặng lắm😊

thèn e nhà tui cũng dị, nhưng sau đó nó thấy thứ c ăn ngon là ăn đc nên lên cân lại,nó cũng cả năm k đc 10kg lun ấy

con chơi khỏe mạnh vui vẻ là dc mà m,thay61con còn sụt cân nua thì cho con đi khám đi m

bé nhà minh cung the nghịch lm còi đi mà an thi cung ăn dc

còi mà nghịch quá mom ha,con khoẻ là dk mom

mom cho bé ăn dặm lúc mấy tháng?

3y ago

6th mình mới cho bé ăn dặm nha mom

cùng cảnh ngộ😔