trẻ biếng ăn

Các mom ơi! Cho mình hỏi làm sao để cải thiện sự biếng ăn cho trẻ ạ

16 Các câu trả lời

Thay đổi khẩu vị qua các món ăn mỗi bữa, trang trí cho bữa cơm của con hấp dẫn hơn, cho con thấy mom chuẩn bị cơm cho con để tăng kích thích.... xem có cải thiện k mom

Mua si ro ăn ngon cho bé thử xem m M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Giai đoạn biếng ăn sinh lý thôi mom, đừng ép, ép bẽ sẽ sợ ăn đó, khi nào đói bé sẽ đòi thôi

Mom dùng này cho con nek. Mình có cung cấp nha

Làm nhiều món ăn ngon, trang trí đẹp mắt

Bé nhà mình mới 2tg 17 ngày

Mua siro ăn ngon ích nhi ý mom.

m thay đổi khau vi cho be

giống con mình huhu