Chủ đề nuôi con

Bé nhà e rất biếng ăn các mom có biện pháp j giúp wá bé cải thiện không ạ dùng thuốc cho bé ăn ngon có tốt không ạ

11 Các câu trả lời

M cho bé ăn kiểu nào ạ? M thử các phương pháp khác xem. Có ăn truyền thống, ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm tự chỉ huy. Nhưng nếu m muốn bé bụ bẫm thì chắc ăn tự chỉ huy chưa chắc đã hợp vì nó thiên về kỹ năng nhiều hơn, nhưng cũng có thể gây hứng khởi cho bé

bé nhà mình lớn chưa ,bé nhà e cũng lười ăn cơm nhất xóm,sau khi mua ANTOT IQ bé cũng hay ăn lắm ạ ngày 3 bát cháo to .mom cứ thử về dùng cho con rẻ lắm ạ

hóng ké ạ. Bé nhà mình 10 tháng, sữa ngoài ko uống, ăn thì lười, mỗi bữa ăn được mấy miếng cơm không, thịt cá nhè. Ko chịu uống j hết, nản thật sự

Thay người nấu ăn hoặc nấu các món lạ bày trí bắt mắt xem sao nhé mom

Mình đang cho bé nhà mình uống sữa non idong. Thấy cũng cải thiện đó mom

Bé bao nhiêu tháng ạ. Ăn dặm hay ăn thô (cơm, cháo) vậy m

Bé bnhieu tháng rồi mom. Bé ăn dặm theo pp nào v mom

Đưa bé đi khám dinh dưỡng mom nha

quan tâm tình trạng chung 🥲

Bé bn tháng oy Mom