Stress vì con biếng ăn.

Mình stress quá các mom ạ. Bé trai nhà mình nay dc 12m15d. Đã biết đi lúc gần 12month, mà nửa tháng nay bé biếng ăn. Ăn độ gần nửa chén cháo nhỏ là thôi. Có hôm vài thìa. Chuyển món nấu liên tục, đổi sang cơm cũng vậy ( bé đã ăn thô dc). Cân nặng trc 9kg4 mà giờ chỉ 9kg hay gần vậy. Mình thực sự stress. Mong các mom chia sẻ giúp mình cách cái thiện. Thanks các mom.

Stress vì con biếng ăn.
11 Các câu trả lời

M đừg lo lắg quá nhé. Ngay cả ng lớn cũg có ngày ăn ít, và có nhữg ng ăn ko nhiều. Chủ yếu m thấy con khỏe mạnh và phát triển toàn diện nè. Nếu bé pt chiều cao thì cân nặng bé sẽ chững. 1 ngày m cho bé ăn 4 bữa. 2 bữa phụ và 2 bữa chính. Bổ sung thêm trái cây, sữa, sữa chua, pho mai, váng sữa, tổ yến... chỉ cần trog mỗi bữa ăn đầy đủ dih dưỡg chất lượg là đủ m nha. Bé đói hay ăn đã đủ bé biết nè. Đừg biến cân nặng hay áp lực ăn uống mà stress m nha. Và con sẽ sợ ăn nữa nếu mẹ ép ăn. Chúc 2 mẹ con vui khỏe nha

Con trong tuần ww thôi mom, đừng lo lắng quá nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

có thể con vào tuần khủng hoảng m, m tìm hiểu xem nhé nếu không phiền, m vào link cho mh 1 like nhé, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Mẹ bổ sung men vi sinh của brauer ,centrum kid.tầm 1-1,5tháng để cai thiện tình trạng biếng ăn cho bé nhé

cho bé uong sữa m. be nhà minh nhac an nhung sua lại uong dc nên can nang cung bt k xuong

đang tuần khủng hoảng thôi, và hoặc là sắp mọc thêm răng...

Chung cảnh rầu oy m. Be minh nắng qua k chịu an oy lại ho nua chi

mom cân nhắc dậm thêm sữa dễ tiêu hóa cho con nữa nha

Chắc vài hôm con ăn lại bt thôi á m

Con trong tuần khủng hoảng r m