Trẻ biếng ăn nên bổ sung gì để cải thiện

Bé nhà em 8th mà dạo này lười, làm biếng ăn bột quá các mẹ ơi. Mặc dù em nấu thay đổi món liên tục mà con vẫn k chịu. Mẹ nào có bí quyết giúp con ăn ngon không ạ. Hay có siro ăn ngon nào ok không chỉ cho em với. Chứ em rầu quá 😩 Mẹ ở nhà toàn tập chăm con giờ muốn làm gì kiếm thêm mà k xoay sở đc luôn, hết stress vì tã bỉm h tới bữa ăn của con

7 Các câu trả lời

Khoan hãy tìm hiểu trẻ biếng ăn nên bổ sung vitamin gì đã mom. Mấy cái siro ăn ngon mh thấy quảng cáo tràn lan trên fb mà ko tin tưởng lắm nên ko dám cho con xài. Mà hầu như bé nào cũng có giai đoạn biếng ăn, mom thử cho bé ăn cháo xem bé có hợp tác ko nhé. Còn nếu muốn bổ sung chất cho con thì phải đi khám dinh dưỡng để tìm xem bé đnag thiếu chất gì r bsi chỉ định đúng loại, ko nên tự ý cho bé uống nha mom

Trước khi hỏi bé biếng ăn nên bổ sung gì thì phải tìm ra nguyên nhân thì mới trị đc đó mom. Bọn này theo thì đó mom.kệ nó,theo giai đoạn qua ít ngày nó lại ăn đó.nó đang ăn nhuyễn thì bh thay đổi cho nó ăn thô coi nó thích ăn kiểu gì. Còn bổ sung thì cần có bs chỉ định, mom cho con đi khám và mang các loại tp bs mà bé đang dùng cho bs xem

sao 8m r mom k thử cho bé ăn cháo r nấu nc hầm từ rau củ đổi vị thử bé ăn ngon hơn k

chắc bé ớn ăn bột rồi, sao m ko nấu cháo rây cho bé ăn thử

có thể bé biếng ăn sinh lí thôi m ạ

mom thử đổi sang cháo xem sao

bé nào cũng v hết m ạ..😅