Bé Yêu Xì Po

Con em nay đc 16m mà ham chơi mê chơi nên biếng ăn....không chịu ăn làm biếng ...em tính mua siro pha lẫn vào sua cho bé uống để cải thiện....không biết nên sử dụng loại nào ..#xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

k nên dùng siro m ạ vì vốn dĩ lợi bất cập hại m cố gắng thay đổi các món ăn thật phong phú xem bé có chịu hợp tác k

mik nghĩ k nên trong đó có chất j á (rớt cái não khi sinh) gây hại cho bé á mom

con em thì lại suốt ngày đòi ăn.. ăn k ngớt miệng mà chả lên cân nào..😢

con ko ăn thì lo mà mua ko chuẩn lại sợ,đó là tình hình chung của mẹ bỉm

con mình thì toàn đòi ăn vặt, ăn chính thì ít khi ăn

với mình thì mấy cái siro đó ko hề tốt 1 chút nào

k nên dùng m ơi

đẩy bài cho m

k nên đâu mom

ko nên m nhé