Stress vì con biếng ăn 😔😔🙁

Bé nhà mình gần 17 tháng. Từ 11kg nay còn 10kg. Thật sự stress mỗi khi cho con ăn. Đã đổi món cơm, cháo, nuôi, miến nhưng ko cải thiện. Từ khi đc 16th là biếng ăn.. Nản quá đi các mom ơi. Có ai đồng cảnh ngộ và làm sao cải thiện dc đây??? Ăn thì vậy mà nghịch thì tưng bừng 😏

Stress vì con biếng ăn 😔😔🙁
10 Các câu trả lời

tui nghĩ đây là nỗi lòng của đại trà các bà mẹ. cứ mong sau nó ăn nhiều vào. càng nhiều càng tốt. nhưng mẹ ơi. nhiệm vụ của chúng ta là cung cấp thức ăn, càng đủ chất càng tốt. còn việc ăn như nào, ăn bao nhiêu thì tui nghĩ rằng các em bé đều có bản năng hết cả đó mẹ ạ. để tâm nhưng đừng áp lực quá mẹ nhé.