Bé 17m24d

Bé nhà mình dạo hay mè nheo ăn vạ đặc biệt rất lười ăn mình hết cách luôn các mẹ ạ. 17m24d, cân nặng 10,5kg

8 Các câu trả lời

Mom để cho bé đói, ko ăn vặt giữa các bữa, ăn trong 30' thôi, ko ăn là cất, khi bé đói bé sẽ ăn nè mom, với mom bổ sung thêm sữa cho bé, mình thấy sữa pedia sure tốt nè, tăng cân tăng chiều cao nè mom

Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom.

Tụi nhỏ lúc này lúc lúc nọ.. vẫn đúng bữa cho con ăn.. con ăn được bn thì ăn

Có những lúc con biếng ăn đó m. Cho con ăn nhớ bữa là đc rồi

Chúc m nhiều sk

Quan tâm

😀

.