Các mum ơi cho mình hỏi tí nha! Bé nhà mình hay mè nheo ăn vạ lắm! Nhất là mỗi khi đòi gì mà mình ko cho lập tức ăn vạ ngay! Các Mum có cách nào khắc phục ko ạ? Chỉ e với

2 Các câu trả lời

Có 1 chiêu là: khi bé đòi j đó. "Mom hãy nói con đợi 1 chút" từ từ sẽ làm giảm độ nóng giận và ăn vạ của bé nè. Đặc biệt mẹ phải luôn luôn bình tĩnh và ko đc lớn tiếng với bé nha

Lúc con mè nheo phải bình tĩnh m. Sau đó, mang con vào chỗ ko có ai rồi nhẹ nhàng nói chuyện. Tr'c mh có đứa cháu cũng vậy. Mà ở với mh thời gian là ngoan ngay

4y ago

Vâng! Cảm ơn mum nha