Sữa công thức/sữa mẹ song song.

Bé nhà mình dc 26ngày tuổi. Mình cho bé bú trong cùng 1 bình: 50ml sữa công thức 50ml sữa mẹ. Vậy có sao k ạ? Bé nhà mình hơi háu ăn. Em ăn nhanh mà k ợ dc là hay bị trớ mà cái mình lo là con hay đi phân lỏng. Có phải do mình pha 2 sữa vào 1 bình hay k các mẹ? Cảm ơn ạ

9 Các câu trả lời

không nên trộn, mom chia cữ ra mỗi loại sữa uống 1 giờ khác nhau được nè

K nên trộn như vậy mom ơi. Cho con bú riêng ra nhé. Bú xong vỗ ợ cho bé

Trộn chi dạ? Nếu thiếu sữa thì chia cữ ra.

không nên trộn 2 loại sữa với nhau bạn à

bú tách ra nha p k đc pha chung đâu

k nên m nha...nên uống riêng

Trộn vậy là ko nên Mom nha

Uống riêng ra mom à

Uống riêng mom ơi