Cho con bú

Bé 3m2d bú mẹ song song với sữa công thức thì mỗi ngày uống bnhiu sữa công thức là đủ v các mẹ ?

14 Các câu trả lời

Mom cho con bú theo nhu cầu mom nha. Con bú mẹ hết sữa 2 bên xong, mom pha thêm 30ml nếu con bú hết mà còn muốn bú thì mom pha thêm 30ml nữa. Mom canh rồi ướt chừng lượng sữa con cần dặm thêm. Ví dụ sau khi theo dõi 2 _ 3 cử, mà con chỉ bú hết 45ml thì những lần sau mom pha chỉ pha thêm 45ml thôi. 3h bú lần. Nếu 2h mà con đã đòi bú lại thì mom tăng thêm lượng sữa

cho bé bú theo nhu cầu thôi mom, nếu sữa mẹ nhiều thì chưa cần dặm sct đâu mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

lúc đâu mon cho bú mẹ xong ,roi mon pha thử40ml di

3y ago

roi theo dõi mức con bú bình bé đủ no ko nêu no bé sẽ ko đòi nữa thế đó mà pha như vậy thôi

Mình nghĩ là theo nhu cầu thôi mom

Cho bé bú theo nhu cầu nha mom

theo nhu cầu của bé mẹ ơi

cho bé bú theo nhu cầu đi m

Cho bé bú theo nhu cầu mom

bu theo nhu cau be thôi mo.

theo nhu cầu 3con m ạ