bệnh nấm miệng

bé nhà mình bụ nấm miệng mà lưỡi và 2 ben má kình đã rơ sạch nhưng còn vài nốt ở týt dưới họng khó rơ lắm ạ , liệu bôi thuốc ở quanh miệng nó có tự hết ở những chỗ không rơ được không ạ

9 Các câu trả lời

Mình có quen bác sỹ khám online chuyên chữa nấm miệng cho bé. Mom cần thì add Zalo mình giới thiệu bác sỹ cho nhé 0987036838 chứ tầm này cho bé đi khám ở bệnh viện có khi lây thêm bệnh ý

Nếu nấm lâu ngày rồi thì m đưa bé đi kiểm tra bôi thuốc cho chuân

mom cho bé đi khám bs có thuốc uống nữa mom

mom cho bé đi kiểm tra xem cho chắc nha mom

nên đi khám lấy thuốc cho con ạ

Mom cho bé đi khám cho yên tâm nha

Mom đi khám cho bé xem s

m cho bé đi khám xem

đi khám cho bé m nha