bé yêu

Bé nhà mình 3t mà rất bướng bỉnh chả biết vâng lời! bé chỉ làm theo sở thích của mình thôi! Có nhắc nhở bé vẫn cứ y như vậy! các mum có cách nào giúp bé ngoan hơn và biết vâng lời hơn hãy giúp mình với! Thanks các mum!

7 Các câu trả lời

Cố lên m ơi,bé nhà mình nhiều khi cũng vậy!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true!

Bé trog gđ khủg hỏag lên 3. M hỏi gv ở trườg mn bé như thế nào. Bé chỉ phản ứng như vậy ở nhà phải ko

Mình Cũng quan tâm vấn đề này

Nói chuyện với con nha

Nói chuyện với con m

Bình thường mà m

Quan tâm