Em bé nôn trớ

Bé nhà mình 1m4d, bé khá háu ăn. Một bữa có thể ăn 120ml. Nhưng lại hay nôn trớ. Mình đã giảm lượng ăn 1 lần xuống 80-90ml nhưng bé vẫn nôn. Bú mẹ cũng nôn trớ. Có cách nào giảm tình trạng này ko ạ. Mình có cho bé dùng thêm biogaia nhưng ko thấy cải thiện mấy. Có

9 Các câu trả lời

Mẹ bóp hơi ra cho bé lúc bú bình với kê gối mềm lúc ăn , cho cao lên 1 tí thôi cho sữa chảy vào bụng bé vì nhiều bé ngậm rồi mới nuốt thành ra bị ợ hơi hơi nhiều ý . Xong tầm 4-5p sau bé mà có giấu hiệu khó chịu thì hẵng vỗ ợ chứ vừa ăn xong bế lên vỗ ợ hơi luôn thì rất dễ trớ đấy mẹ . Não bé chưa ổn định hình ảnh như ng lớn nên rất dễ choáng , như say rượu ý 🤣 con em ko có sữa mẹ nên toàn ăn sữa ngoài thôi mà lúc đầu cũng thế xong dần dần làm cách này thấy bé ko còn trớ nhiều nữa giờ bé 3 tháng 10 ngày mà trộm vía hơn 8kg rồi . Nhả vía cho bé mau ăn chóng lớn nhé ạ 🥰 chúc mẹ thử thành công .

11mo ago

Cám ơn mom nhiều nhé. Mình sẽ thử xem sao

con đi ngoài có mùi chua ko, phần quanh hậu môn có bị hăm ko nếu có thì bé bị bất dung nạp lactose e cho bé đi khám bác sĩ dinh dưỡng để có chế độ ăn hợp lí

các mom ơi các mom có bt loại sữa nào dành cho trẻ sơ sinh tăng cân ko ạ be nhà em 3 tháng r mà có 6kg thôi ạ 😥

mom chia nhỏ bữa, ăn xong vỗ ợ hơi cho con, r hãy đặt con nằm, nằm thì nằm nghiêng

Ăn xong m bế con bế cao đầu trong 15-20 phút kết hợp vỗ ợ hơi

eo 1th chỉ ăn 60ml thôi ăn nhiều vậy chẳng nôn trớ 😢

B tham khảo cách vỗ ợ hơi cho bé trên mạng nha

Mom có vỗ ợ hơi cho bé sau bú k

11mo ago

Mình có vỗ ợ kĩ. Bé cũng ợ rồi mà có lúc ợ là trào ra luôn. Có lúc thì ợ xong đặt xuống giường là trào ra. Hic. Ko biết sao luôn ấy ạ

Vỗ ợ hơi cho bé mom nhé