Câu hỏi về bé sơ sinh

Bé nhà mình 12ngày tuổi rụng rốn rồi nhưng bị rỉ máu không khô. Các mom có cách nào làm khô hẳn rốn cho bé chỉ em với ạ

8 Các câu trả lời

Dùng Povidine thấm vào tăm bông vệ sinh rốn cho con , để khô thoáng, không để nước vào rốn con nha m

vs sạch sẻ nếu ko an tâm thì kiếm ng làm bên yte họ đến vs coi vết thương bạn nha

mình vệ sinh bằng nước muối 0,9% sau đó thấm khô cho bé, vài ngày là khô hẳn

Mom hạn chế cho nc vào rốn rửa vệ sinh bằng cồn đỏ thấm bông chấm cho bé

lấy tâm bông nhúng nước muối sinh lý lau r dùng tâm bông khô lau lại

vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý, thấm khô rốn bé nha mom

vệ sinh sạch sẽ không để rốn ước nhé mom.

đẩy bài cho m nhé