Rốn chảy máu

Bé nhà em dc 14d tuổi, bé rụng rốn cũng dc gần 7 ngày rồi. Bthg rốn khô vảy nhưng mấy hôm nay cứ thỉnh thoảng lại rỉ máu. E có vệ sinh bằng cồn đỏ rồi mà ko đỡ. Mon nào tư vấn em với, có phải cho con đi khám ko?#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

10 Các câu trả lời

hồi đó con mình cũng thế nè. cứ vặn mình cái là thấy máu rỉ cũng lo lắm. xong rồi mình mua providine loại cho trẻ nhỏ( vì độ cồn thấp hơn) sát khuẩn mỗi lần tắm này nọ xong từ từ rốn khô là khỏi nè.

nếu mẹ thấy có các biểu hiện bất thường gì kèm theo như bị tấy đỏ xung quanh vùng rốn, bỏ bú, sốt , mủ thì mẹ đưa bé đi khám

mom giữ khô thoáng từ từ là lành nha

M rửa vệ sịn sạch sẽ cho con nhé

nên đưa bé đi khám xem sao ạ

Nên cho bé đi khám M nhé

Đưa bé đi khám nha m

mom ik khám cho an tâm

Quan tâm

Qt