nuôi con

Con mk được 20 ngày ngủ ko ngon giấc. Bé hay vặn mk , nhất là hay dật mk. Lắm khi dật tung hết tay chân lên. Quấn cho bé thì bé ko nghe. Ai có cách gì cho con bớt dật mk bảo mk với

9 Các câu trả lời

mom thử quấn chũn cho bé xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé mình trc cũng z, nhìn sót lắm. do bé còn nhỏ nên z đó. lớn là hết mom ah. bây giờ bé ngủ yên rồi

dùng chũn quấn cho bé m nhé. bé chưa quen môi truòng bên ngoài thôi

kinh nghiệm của em là quấn chủn

quấn chũn đi mẹ

chuc m sức khỏe

quấn chũn m

qt

tt