Bé mk ngủ hay vặn mk . Mà ngủ k sâu giấc . Ngủ đc lúc lại dậy khóc

Mk tg bé đói ms cho bé bú bé cx k ưng ,sợ con ướt tã mk cx thay nhg con vẫn vậy. Mk cx kB do gì nx ạ . #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #Xin_cac_mom_chi_bao #xin_ý_kiến_các_mẹ

1 Trả lời

bé e có đêm hay vậy có thể bé bị đầy bụng theo e về bé nhà e là e sức dầu cho bé nằm sắp vỗ về bé bé e dx vậy là xì hơi liên tục là khoẻ ngủ ngay. Cũng thể bé chưa ợ được lần đầu làm mẹ học hỏi nhiều thứ lắm ạ❤️