Cm chia sẻ cách chọn sữa rửa mặt cho bà bầu giúp mh vs ạ

Do cơ địa của mh dễ bị lên mụn, nên ngay từ lúc mới dậy thì mh đã tìm hỉu cách ngừa mụn. Mỗi ngày trc khi đi ngủ vs sau khi ngủ dậy mh đều làm 7749 bước skin care r mới đưa cái mặt ra đường. Từ lúc biết tin có bầu là mh dừng hẳn luôn vì sợ ảnh hưởng đến con. Vừa khó chịu do ko qen vs sợ mụn lên và đúng thiệt là nó lên như đc mùa lên mn. Huhu các mẹ chỉ mh loại srm mặt nào hợp vs bà bầu vs ạ. Mh có mua chai này ko biết có ổn áp ko ạ

Cm chia sẻ cách chọn sữa rửa mặt cho bà bầu giúp mh vs ạ
9 Các câu trả lời

Mh thấy dùng loại này ổn đó mom. Mom dùng hịu này lúc chưa có bầu, đến khi có bầu thì chuyển qa loại dành cho bà bầu luôn. Các loại sữa rửa mặt dành cho mẹ bầu thì chỉ cần nó pH của da rơi vào khoảng 5.5 là đc, nhưng nên chọn loại có pH càng gần với mức 5.5 càng tốt, sẽ giảm được tối đa nguy cơ bị mẩn đỏ hay mề đay, ngứa rát. Vs nữa là nên mua chỗ uy tín, có xuất sứ rõ ràng

Chăm sóc da cho bà bầu thì chủ yếu là làm sạch, như mom cẩn thận thì mua các sp dùng đc cho bà bầu ấy họ cỏ cả routin cơ k cần bớt hay bỏ skincare. Cetaphil thì đỉnh r nhẹ vô cùng, nhưng ai quen mấy cái srm làm sạch khác sẽ chê nhé vì cảm giác xài như k xài :))) đc cái nó k mùi k tạo bọt nhiều nên an toàn vô cùng, xài đc cho e bé luôn mà mom

Khá tốt nha mom mk mua loại này vừa tắm luôn khá tốt cho da nhạy cảm,và mang bầu

Loại này dùng tốt m nhé. Ko gây kích ứng da

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

dùng loại này tốt nha m

loại này ổn nè

dùng ok nha m..

dùng ok m nhé