Nhờ các mom chia sẻ cách xay rau cho bé ăn dặm

Bé nhà mh chuẩn bị bước vào giai đoạn ăn dặm nên mh muốn tìm hỉu các dụng cụ cũn như cách chế biến thức ăn cho con. Mh chọn pp ăn dặm kiểu Nhật, thấy ngta bán nhìu loại chén hình con này con kia bắt mắt quá mà ráng kiềm chế mua 1,2 cái thôi vì ko biết bé có hợp tác hay ko. Về phần thức ăn nghiền mh có nên máy xay ko hay chỉ rây qa rây là đc v các mom vì bé nhỏ ăn cũn ko bn mà máy xay thì cồng kềnh qá?

Nhờ các mom chia sẻ cách xay rau cho bé ăn dặm
5 Các câu trả lời

có nhiều loại máy xay mini tiện lắm nè m.. m lên tiki, shopee, lazada hoặc siêu thị điện máy nào đó để tham khảo nè..