Hệ tiêu hoá

Bé nhà m 2m28d. Ngày đi ị 1 lần, nh 3 hôm nay bé ị có cục màu nâu là bị lsao các mom. E lo quá

8 Các câu trả lời

nếu cứng là bị táo bón m, nếu con uống sữa ct thì m kiểm tra đã pha đúng hdsd chưa, nếu đã đúng thì ngừng sữa. Nếu con bú mẹ hoàn toàn thì m uống nhiều nước, ăn đu đủ, chuối, mồng tơi, khoai lang, cho bú nhiều nhé

cục màu nâu là s mom.theomk phân k lỏng k có mùi tanh là bình thường .có thể bé bị nóng trong nên phân ms đổi màu ấy

cục chắc bị bón rồi mom ăn chuối, đu đủ chín, khoai lang cho bé bú

m nên cho bé đi khám nhé

Bé bị táo bón rồi m

đưa con đi khám ngay m

nên ik khám ạ

hóng vs m