9tháng ăn cháo k ray được chưa

Cháo ếch rau dền, nấu nhừ k rây, ếch bầm, rau bầm. 9 tháng ăn thô vậy được chưa các m? Mấy tháng mới ăn thô được ạ

9tháng ăn cháo k ray được chưa
22 Các câu trả lời

ăn như vậy được rồi, nhưng thêm rau như vậy sợ bé chưa ăn được Đâu mom mom xay nhuyễn rau ra rồi khi nào gần chín cháo mom bỏ vào

được rồi mom, bé nhà mh 9 tháng đã ăn cháo k rây rồi nhưng thịt rau vẫn xay nhuyễn, bé nhà mh chưa có cái răng nào hết 😊

rau vẫn nên xay ra mom.. để như v bé chưa tiêu hoá đc đâu.. thể nào ị ra cũng toàn rau cho coi..😅

nấu nhừ lên, ko ray thì đc mom, chứ chưa ăn đc từng miếng đâu

con mk 8 tháng chưa có răng k biết nấu gì cho bé nữa

mk thì xay gạo ra trc khi nấu xong k rây lại nữa

cho ăn thô dần đc rồi á. thịt xay nhỏ cho bé

dk r nhưng rau và thịt vẫn nên say nhuyễn ra

con bé được mấy răng rồi mom

dc r mom nha mom nấu nhừ là dc