Chậm biết đi

Bé nhà em được 15 tháng rồi mà chưa biết đi, các mẹ biết cách gì hay uống gì để bé nhanh biết đi chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn

16 Các câu trả lời

m tập từ từ cho bé. bé nhà mình 10 tháng mà chưa bít bò minh cung tập cho bé hàng ngày chơi cùng bò cùng bé giờ bé 10th10ngay bé bít bò rồi và tự vịn vào đồ vật để đứng lên dc rồi mẹ chỉ ở bên canh bé k bé té thôi. m cho be đi xe gỗ tập đi đó cho be quen

Bé đứng và có thể đi đựơc nếu bám vào vật đúng k M. Nếu vậy mình nghĩ là con nhát thôi. M mua xe tập đi gỗ 3 con gà cho bé đi nhé

4y ago

Vậy do bé nhát r. M mua xe gỗ tập đi cho bé nhé con sẽ quen dần thành phản xạ r tự đi thôi M ạ. Ah thêm một cái nữa là M nấu cháo cho bé ăn thì hầm thêm xương nữa M nhé. Con ăn sẽ nhanh cứng cáp lắm

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

b cố gắng dỗ bé đứng nhiu, đi vài bước tập dần dần cho bé quen ak

bé nhà mình thì 6 tháng đã đòi đứng cho đi là cười toe toét

tập từ từ cho bé nha mom, mom mua xe con gà tập đi cho bé

em nhát thôi, từ từ e chạy cho mẹ xem😄

4y ago

ừ đợt thằng Huy cũng chậm ,14 tháng mới biết đi

tập từ từ ak mom... tùy bé nên k sao đâu

4y ago

M cũng đang tập cho bé

mua xe tập đi cho bé nè mom

sau 20 tháng mới đáng lo m.