Mọi người cho em hỏi tí ạ

Bé nhà em sinh được 1 tuần thì cuốn rốn của bé rụng rồi nhưng tới nay 13d rồi mà rốn bé vẫn còn ít máu vậy có sao ko ạ

12 Các câu trả lời

Không chảy nước vàng, có mùi hôi thì không sao nha mom. Mom lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh rốn cho bé, tắm xong lau khô không để rốn ướt, để thoáng không băng rốn hay dán tã lên rốn bé nhé

m lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh rốn cho bé, lấy tăm bông chấm xíu povidine lên rốn cho bé nè. mặt áo quần m để ý xem có bị cọ rốn bé k, tắm k để nước dính ướt rốn nè

3y ago

vâng. cảm ơn mom ạ

lấy tăm bông nhúng nước muối sinh lý vệ sinh rốn cho bé nha m...r lấy tăm bông nhúng thuốc povidine lên rôn bé ..mấy hôm la khỏi ạ ...k để nước dinh vô rốn em nha m

Ko có mùi hôi thì ko sao còn có thì mom đưa bé đi khám nha. Vệ sinh bằng nước muối, để rốn bé khô và thoáng nha mom, tắm xong lau thật khô là đc

M lấy bông tăm và nước muối sinh lý vệ sinh hằng ngày cho bé xong bôi ít povidine cho bé ngày làm 2-3 lần dần2 rốn bé sẽ khô sạch nhé M

khi tắm mom đừng để nước dính vào, tắm xong lau khô cho bé và vệ sinh bằng nước muối sinh lý hàng ngày cho bé nha

chấm nước muối sinh lý lau rốn cho con m ạ, luôn giữ rốn khô thoáng, tránh đụng chạm m nhé

lấy tăm bông rửa bằng nước muối sinh lý, để khô nha m

dùng nước muối sinh lý vệ sinh cho bé nha m..

mom vệ sinh rốn cho bé và để khô thoáng