Các mẹ cho em hỏi trẻ 4 tháng bú bao nhiêu là đủ

Bé nhà em nb2,5kg giờ con 4 tháng mới được 6kg thôi ạ 😞 con trộm vía ngủ tốt nhanh nhẹn nhưng 1 tháng gần đây con bị lười ăn quá các mom ạ cho bú cứ đùn ra có khi 5-6 tiếng đói mới bú cho 50-60ml, 2 ngày mới đi nặng 1 lần :((( Các mom có bé 4 tháng bú bao nhiêu v các mom. Có bổ sung thêm đc gì để con thèm ăn và tăng cân tốt ko ạ các mom chỉ em với 😢😢 Em cám ơn

8 Các câu trả lời

con mình nb 3.3kg,4 tháng 7kg.sữa mẹ vs sct.cách 1,5 tiếng uống,có khi 2 tiếng uống,1 lần 120ml