Các mẹ cho em hỏi trẻ 4 tháng bú bao nhiêu là đủ

Bé nhà em nb2,5kg giờ con 4 tháng mới được 6kg thôi ạ 😞 con trộm vía ngủ tốt nhanh nhẹn nhưng 1 tháng gần đây con bị lười ăn quá các mom ạ cho bú cứ đùn ra có khi 5-6 tiếng đói mới bú cho 50-60ml, 2 ngày mới đi nặng 1 lần :((( Các mom có bé 4 tháng bú bao nhiêu v các mom. Có bổ sung thêm đc gì để con thèm ăn và tăng cân tốt ko ạ các mom chỉ em với 😢😢 Em cám ơn

8 Các câu trả lời

Cữ bú cho trẻ 4 tháng thì tùy vào nhu cầu của bé nữa mom. Hồi bé mh 4 tháng bú cũng trầy trật v đó, nge nói do giai đoạn ww á. Việc cần làm lúc này là ko nên ép con quá khi con ko muốn bú sẽ ảnh hưởng tâm lý của con, khiến con sợ bú. Cũng đừng vì nóng lòng mà cho con ăn dặm sớm. Cứ kiên nhẫn cho bé bú theo nhu cầu r qa giai đoạn này bé sẽ bú nhìu lại nè