Trẻ sơ sinh vặn mình

Con em được 24d mà dạo này ngủ vặn mình quá các mom ơi , vặn đỏ mặt vặn đến nỗi ko ngủ được , ọc sữa luôn . em lo quá. Có cách nào cải thiện ko ạ ? E có bổ sung d3k2mk7 vẫn thấy ko ăn thua gì hết #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

Qua 3 tháng đầu hết thôi bé nhà e cũng vậy , còn lo lên mạng tìm cả đống thuốc cốm các kiểu phí tiền có hết đâu ! Qua tháng thứ ba e không còn thấy con vặn vẹo mình nữa ngủ ngon hơn ! Chúc bé nhà mom mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé

Trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nè mom. Mom không cho bé bú quá no, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu. Mom kiểm tra xem nhiệt độ phòng có nóng hay lạnh quá không, tã có ướt hay không nè

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom, qua 3 tháng sẽ tự hết thôi mom đừng cho bé bú no quá ,bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm hàng ngày mom nhớ rơ lưỡi cho bé nha

bé vặn mình là bthg m ạ qua 3m sẽ hết còn ọc do dạ dày của bé còn chưa hoàn thiện m cho bé bú đủ no thôi đừng no quá và vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn xong

trẻ sơ sinh vặn mình bt nè. m cho bé tắm nắng buổi sáng, đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m.

ks đâu mom .trẻ sơ sinh vặn ng là bt mà .qua 3th 10d hoặc hơn tháng là tự hết ấy

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường m.. m quấn bé xem bé hợp tác k nha..

Mom quấn chũn lại cho bé ngủ ngon đỡ vặn nha

đẩy bài cho mom