Lịch EASY3 cho bé

Bé nhà em 2 tuần tuổi, em đang cho theo lịch easy 3, có 1 số điều em cầu cứu kinh nghiệm các mẹ vs ạ: 1. Bé em nó có thể ti 100ml và em để ý là hình như lố quá nên hay bị ọc sữa. 2. Bé ngủ ngắn 2 tiếng nhưng hay vặn mình đỏ mặt rồi lim dim ngủ lại. 3. Bé rất tỉnh ngủ về đêm, em vẫn chưa có kinh nghiệm canh trước giấc bé đói để hâm sữa cho kịp. 4. Giấc đêm của bé rất mơ hồ, ngày thì 4 tiếng mới dậy 1 lần, ngày 3,5 tiếng dậy 1 lần, có ngày 2,5 tiếng dậy 1 lần, 5. Bé hay bị catnap lắm, nếu catnap vậy, mình tiếp tục hỗ trợ cho bé ngủ thêm dù là còn 45phút hay 15 phút nữa là tới giờ thấc hả các mẹ? Các mẹ chỉ cho em với chứ em đuối quá rồi các mẹ ạ!

10 Các câu trả lời

2w thì bé uống tầm 60ml sữa là oke. luyện easy mom phải lựa theo con nhé. ko phải máy móc quá đâu mom.

t ko theo easy. Để con ăn ngủ theo nhu cầu và đứa nào cũng dễ ngủ như heo con 😂

Đứa đầu mình cũng theo E nhưng được thời gian thấy khó quá. Thôi bỏ qua☺️

mình kg theo easy. mình cho bé ăn ngủ theo nhu cầu thôi

Mình ko theo E mà để bé ăn ngủ theo nhu cầu thôi

em chỉ cho bé ăn ngủ theo nhu cầu m ạ..

cho bé ăn ngủ theo nhu cầu nè m

Mình ko theo Easy

e ko theo easy dc.

🥰